Mỗi không gian sẽ có những đặc điểm riêng vì vậy thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ như thế nào để tạo nên sự khoa học và ngăn nắp cho không gian? Tùy vào diện tích căn nhà mà quý vị có thể linh động cân đối cho đồ nội thất của mình, cùng tham khảo những kiến thức bổ ích dưới đây.

Lựa chọn Sofa phù hợp

Không cần những bộ Sofa kích thước lớn, chỉ cần lựa chọn Sofa phù hợp với diện tích căn nhà của quý vị. Kết hợp với bàn trà ấn tượng vừa vặn với căn phòng tạo cảm giác ấm cúng và đầy đủ cho cả gia đình. Những món đồ nội thất phòng khách như Sofa cần có sự sắp xếp khoa học để tạo những góc nhìn đẹp nhất cho căn phòng.

Sofa còn phụ thuộc vào hướng mà KTS tư vấn lựa chọn cho căn nhà của quý vị, hãy tạo phong thủy đẹp nhất cho phòng khách. Phong thủy sẽ quyết định đến sức khỏe cũng như sự may mắn bình an của cả gia đình.

Không gian gần gũi với thiên nhiên

Xây dựng một không gian gần gũi với thiên nhiên thông qua những ô cửa sổ, nội thất gỗ óc chó cao cấp nổi bật giữa không gian. Với cách thiết kế này, KTS đã tính toán tỷ mỉ để làm sao tạo nên sự cân bằng tốt nhất trong không gian.

Thiên nhiên xanh trong lành bao phủ lấy không gian sống trong căn biệt thự tạo nên sự sống động và ấn tượng đặc biệt cho các vị khách khi bước vào. Đối với chất liệu cao cấp như gỗ óc chó, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền tuyệt đối theo thời gian.

Cách phối màu ấn tượng

Sử dụng gam màu nhã nhặn trong không gian sống đã trở thành ý tưởng chủ đạo dành cho phong cách thiết kế hiện đại dành cho phòng khách. Hơn nữa đối với một không gian hạn hẹp về mặt diện tích, màu sắc này sẽ giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn, tránh được cảm giác chật hẹp và tù túng cho gia chủ.’

Phối màu giữa tường nhà, trần nhà và nội thất để đảm bảo có được sự cân bằng tốt nhất cho căn phòng. Đặc biệt, phòng khách luôn phải là nơi đón gió, đảm bảo phong thủy đẹp nhất cho căn phòng. Vì thế KTS luôn chú ý đến hướng sắp xếp hướng sao cho hợp lý nhất, đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ với những lưu ý trên đã giúp cho căn phòng của quý vị luôn luôn rộng thoáng và mang đến những góc nhìn đẹp nhất dành cho căn nhà của quý vị.

Xem thêm:

NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA NẾU MUỐN CÓ MỘT PHÒNG KHÁCH

NHỮNG GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI ĐẸP