Vinhomes Riverside The Harmony khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại Thủ đô

Vinhomes Riverside được xây dựng theo mô hình sinh thái với không gian xanh là chủ đạo trong toàn bộ dự án, nó chiếm dịch tích lớn trong mật độ khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 2 này. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sinh thái nhà ở biệt thự cao cấp sang trọng bậc nhất, đáp ứng nhu cầu sống cao của khách hàng.

Tham khảo thêm >>  http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-biet-thu/

Cách trung tâm Hà Nội không xa, nơi đây giao thông đi lại thuận tiện, sống tại đây bạn vẫn có thể ngày ngày vào trung tâm thủ đô làm việc và khi trở về tránh xa hẳn được khói bụi của đô thị, bỏ lại những mệt nhọc, lo toan của cuộc sống, tới Vinhomes Riverside bạn như lạc vào một thành phố hoàn toàn khách với cây xanh, kênh đào uốn lượn, những bãi cỏ xanh mát, khu vườn hoa đủ các màu sắc….

Tiện ích xanh của dự án hòa hợp cùng các tiện ích sống đẳng cấp

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp, của hơn 100 tiện ích khắp đô thị, phục vụ nhu cầu sống tốt nhất cho cư dân Vinhomes Riverside phục vụ nhu cầu từ người già tới trẻ nhỏ…cùng với đó là sự kết hợp của tiện ích cây xanh khắp đô thị, mang đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân sinh sống nơi đây.

Vinhomes Riverside như một thành phố thu nhỏ bởi nơi đây có đầy đủ hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi, khu thể thao giải trí…

Chính vì thế khu đô thị Vinhomes Riverside đang hứa hẹn là nơi đáng sống nhất dành cho các gia đình, hiện nay khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến các khu đô thị nằm không quá xa trung tâm thành phố để đảm bảo các tiện ích ngoại khu đầy đủ nhưng vẫn có một quỹ đất rộng với cuộc sống xanh, yên bình và riêng biệt. Vinhomes Riverside The Harmony với mô hình sinh thái lý tưởng hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho cư dân thủ đô.

Hiện nay chủ đầu tư đang dần đi vào hoàn thiện các khu dự án biệt thự giai đoạn 2,và có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua nhà tại đây, ngoài ra chủ đầu tư còn có gói hỗ trợ thiet ke noi that biet thu vinhomes riverside cho các khách hàng khi mua nhà trong thời gian này, gói hỗ trợ thiết kế chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có các bài trí nội thất khoa học nhất, một cuộc sống tiên nghi và sang trọng.

Hình ảnh thiết kế dự án vinhomes irverside giai đoạn 1