Thiết kế nội thất và trang trí phòng khách là một trong những vấn đề mà bất cứ gia đình nào đều quan tâm. Từ việc lựa chọn phong cách, kiểu dáng cho đến kết hợp màu sắc, bài trí như thế nào đều phải chú trọng. Cùng tham khảo một vài gợi ý, bài học nho nhỏ để giúp phòng khách trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

  1. Nguyên tắc càng đơn giản càng đẹp

Là một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu, Đồng Gia luôn có những giải pháp tốt nhất cho từng căn hộ. Với những chung cư có diện tích nhỏ, hẹp, thiết kế đơn giản, hiện đại sẽ giúp căn hộ trở nên rộng và thoáng hơn. Theo đó, khi thiết kế nội thất hãy chọn lọc một cách kỹ lưỡng, bày biện quá nhiều đồ nội thất đồng nghĩa với việc khiến không gian trở nên chật chội và thiếu tinh tế hơn.

Nguyên tắc đầu tiên khi tiến hành thiết kế, trang trí phòng khách đó là phải xác định rõ những món đồ cần thiết để sử dụng trong phòng khách của gia đình. Loại bỏ tất cả những gì không cần thiết để không gian trở nên thoáng đãng hơn.

  1. Đừng quên chọn nội thất thông minh

Nội thất thông minh có thể xem là một trong những đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại. Những món đồ đa năng không chỉ giúp phòng khách của gia đình trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn mà còn giúp mọi sinh hoạt của gia đình trở nên tiện lợi hơn.

Quý vị sẽ không khỏi bất ngờ khi sử dụng bộ sofa tích hợp chức năng kệ chứa sách báo hay tủ trang trí giữ vai trò là vách ngăn không gian… và rất nhiều các sản phẩm khác. Mỗi gia đình sẽ có cho mình một lựa chọn riêng về hệ thống các sản phẩm nội thất của mình.

  1. Trang trí theo phong cách và sở thích gia chủ

Quý vị có muốn sở hữu một phòng khách mang đậm phong cách của mình để ai đến dù một lần cũng đều nhớ mãi? Điều này không phải dễ nhưng không quá khó khăn, đơn giản nhất là hãy chọn một đơn vị thiết kế uy tín, trao đổi với họ về mong muốn của bản thân và họ sẽ là những người hiện thực hóa những ý tưởng đó của quý vị.

Nếu sắp xếp được thời gian quý vị cũng có thể tự tay trang trí và làm đẹp cho căn phòng của mình bằng những món đồ thủ công như: tranh treo tường, lọ hoa, gối tựa sofa… tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang đến những sự mới mẻ và tinh tế đến bất ngờ.

Xem thêm những tư vấn thiết kế phòng khách hữu ích tại đây: https://sofa-goocchodep.rhcloud.com/