Nằm trong những mẫu sofa phòng khách gỗ óc chó hot nhất trong năm 2017, sự hoàn mỹ trong cách thiết kế kèm theo công năng nổi bật đã tạo ra không gian sống ưng ý nhất dành cho quý vị.

Xem ngay >>  http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-khach/

Vai trò của sofa phòng khách

Để có thể giữ được sự đầy đủ cho một không gian phòng khách, rất cần có những bộ sofa go oc cho phù hợp, vừa có tác dụng trang trí vừa tạo nên sự độc đáo khác biệt cho không gian.

Sofa là nơi để có thể tiếp đón các vị khách đến nhà, cũng là vật dụng tốn nhiều công sức nhất trong việc thiết kế thi công. Không gian gia chủ sẽ thể hiện được phong cách mong muốn và là dịp để các thành viên quây quần vào cuối tuần. Chính vì thế việc hình thành phong cách nhất định cho phòng khách là điều vô cùng quan trọng, với một số mẫu sofa dưới đây sẽ giúp cho quý vị có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho không gian sống của mình.

Mẫu sofa đơn giản

Một căn phòng với phong cách Châu Âu đơn giản, những món đồ nội thất làm từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp, tạo nên những đường nét khỏe mạnh, rắn chắc cho không gian sống. Mẫu sofa đơn giản đang là sự lựa chọn của nhiều vị gia chủ, cùng với việc sắp xếp không gian một cách khoa học, ấn tượng, căn phòng của quý vị sẽ được thể hiện một cách rộng thoáng nhất.

Mẫu sofa lớn sang trọng

Sự sang trọng bao giờ cũng tạo nên cảm hứng dành cho các vị gia chủ, đồng thời là sự cố gắng không ngừng của đội ngũ KTS, đến với Đồng Gia, quý vị sẽ được trải nghiệm những mẫu sofa với phong cách sang trọng. Được tạo nên nhờ quá trình nghiên cứu và cập nhật xu hướng mới mẻ của KTS, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất, độc đáo nhất trong căn nhà của mình.

Mẫu sofa sáng tạo

Sáng tạo nằm ở việc cân đối sao cho phù hợp với không gian đặc thù của từng căn nhà, điều này đòi hỏi một đơn vị thực sự uy tín và có trách nhiệm cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Đến với Đồng Gia, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với những mẫu sofa độc đáo, phong cách hiện đại và thực sự khác biệt mà chúng tôi đã sáng tạo nên.

Sofa phòng khách gỗ óc chó là một trong số những sản phẩm được đầu tư về chất xám cùng với sự nỗ lực vì một thương hiệu số 1 tại Việt Nam của Nội thất Đồng Gia. Quý vị muốn trải nghiệm nhiều hơn vui lòng đến với Showroom của chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

CÁC MẪU GHẾ SOFA GỖ ÓC CHÓ ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU SOFA GỖ ÓC CHÓ HIỆN ĐẠI