Ở mỗi không gian phòng khách khác nhau thì Đồng Gia lại đem đến cho khách hàng một không gian sống tinh tế, sang trọng và đẳng cấp với những bộ bàn ghế, sofa khác nhau, thiết kế để phù hợp với từng không gian sống., giúp cho gia chủ có được một không gian sống thoải mái, sang trọng nhất.           

Với xu hướng thiết kế nội thất mới như ngày nay thì bàn ghế phòng khách thiết kế theo dạng sofa được nhiều khách hàng ưa chuộng về kiểu dáng, hình thức, thẩm mỹ, cũng như công năng tuyệt vời  của bộ sofa phòng khách đem lại. Với nhu cầu ngày càng cao như vậy của khách hàng thì Đồng Gia đã thiết kế rất nhiều mẫu sofa phòng khách gỗ óc chó đẳng cấp tới cho khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba, óc sáng tạo không giới hạn Đồng Gia đã cho ra mắt những mẫu thiết kế sofa gỗ óc chó đẹp mắt mang phong cách riêng không lẫn được vào đâu. Ngoài ra những thiết kế được chúng tôi thi công giống 100% mang đến một không gian sống hoàn hảo với điểm nhấn nổi bật là bộ sofa gỗ óc chó đẳng cấp.

Các mẫu sofa gỗ óc chó đồng gia được sản xuất từ 100% gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu, kết hợp với da bò nhập khẩu 100% từ Italia chính vì thế chất lượng sản phẩm  quý vị sẽ không cần phải lo lắng. Sofa phòng khách gỗ óc chó của Đồng Gia làm từ những nguyên liệu tốt nhất chính vì thế đã cho ra đời những mẫu sofa đẳng cấp dành cho không gian sống của gia đình bạn.

Tất cả sản phẩm sofa gỗ óc chó của Đồng Gia đều được làm từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, trải qua công đoạn tẩm sấy và xử lý kỹ càng mới đưa vào sản xuất, tạo thành phẩm. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành 10 năm và sau thời gian đó sẽ có một đợt bảo trì miễn phí cho khách hàng.

Hãy đến với Nội thất Đồng Gia và trải nghiệm tận mắt những bộ sofa cao cấp nằm trong bộ sưu tập noi that go oc cho của chúng tôi. Đội ngũ chuyên thiết kế hàng đầu của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin mà quý khách cần.