Đồng Gia chuyên cung cấp các mẫu kệ tivi đẹp dành cho phòng khách trong căn nhà của quý vị, với tầm quan trọng về một không gian đảm bảo thẩm mỹ và tiện nghi tốt nhất, phù hợp với căn nhà của bạn.

Chú ý kiểu dáng của kệ tivi

Kệ tivi có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, có thể thiết kế dày, mỏng, to nhỏ, cong, phẳng,… vì vậy hãy lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với không gian sống trong gia đình bạn.

Đơn giản mà hiệu quả là cách mà nhiều vị gia chủ thường lựa chọn cho căn nhà của mình, do vậy những mẫu kệ tivi được thiết kế một cách đơn giản tinh tế luôn mang đến một không gian sống ưng ý nhất.

Đối với không gian nhỏ hẹp, cần lựa chọn kệ tivi nhỏ gọn và không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng, đồng thời vẫn toát lên vẻ đẹp mà gia chủ mong muốn.

Còn đối với không gian rộng lớn, chiếc kệ tivi với kích thước lớn hơn, làm sao tạo nên sự hài hòa và cân đối nhất cho không gian phòng khách của quý vị.

Màu sắc kệ tivi

Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với gam màu chủ đạo mà gia chủ mong muốn, ví dụ như màu sơn tường là những màu nhã nhặn hoặc trung tính, thì nên chọn màu sắc trầm ấm cho kệ tivi.

Một số vị gia chủ lại yêu thích chiếc kệ tivi màu trắng, tuy nhiên quý vị không nên sơn hoàn toàn màu sắc này vào gỗ, vì vậy có thể thay thế bằng việc ốp Acrylic,… để tủ bếp thêm phần ấn tượng và đẹp mắt.

Chất liệu sử dụng

Một chiếc kệ tivi đẹp thường được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, và gỗ óc chó là sự lựa chọn lý tưởng dành cho căn nhà của quý vị.

Việc sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp trong không gian phòng khách dành cho kệ tivi mang đến độ bền tốt, sự chắc chắn và đảm bảo tính sang trọng, đẳng cấp nhất cho một căn phòng.

Hơn nữa, chất liệu gỗ óc chó còn mang đến sự may mắn và một không gian đẳng cấp, hiện đại và sang trọng với những vân gỗ uyển chuyển, màu nâu trầm đầy ấn tượng và khác biệt. Với sự sáng tạo mà làm việc hết mình của đội ngũ KTS Đồng Gia, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín tốt nhất dành cho không gian sống của quý vị.

Mẫu kệ tivi  gỗ óc chó đẹp cho không gian của quý vị luôn đẹp sang trọng, hiện đại và đảm bảo vẻ đẹp ấn tượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tận tình nhất.